Cảm Nhận Sau Ngày 20.10 – Ngày Phụ Nữ Việt Nam!

0
385

Trung Tâm Phát Triển Giáo Dục Và Truyền Thông

Thoinet.vn “Lê Thành”

Trân trọng chúc ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10!

Ghi nhận không khí trong ngày lễ. Từ 7h sáng cho đến khuya. Thật vui, ấm áp và hạnh phúc!

H1  

H2 (h1 và h2) Tại “the nâu coffee” – Trần Thị Bẩy, phường Hiệp Thành Q12

Ảnh đón lễ 20.10

12h trưa tại nhà hàng Vườn Phố Quận Tân Bình!

Buổi tối tại gia đình!

Xuyên suốt về chiều dài lịch sử. Ngày 20.10.1930 – Chính thức đổi tên gọi “Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam” Trải qua bao những năm tháng của từng thời kỳ, hội không ngừng phát triển, những giá trị, phẩm chất đạo đức của người phụ nữ Việt Nam được nâng cao rõ rệt, tầm ảnh hưởng quan trọng đối với vai trò trong gia đình và xã hội, đó là sự đóng góp về trí tuệ sáng tạo, về nhân cách, luôn đề cao sức sống và lối sống của người phụ nữ trong từng giai đoạn của lịch sử, có sức lan tỏa cộng đồng, với sự hội nhập Quốc tế năng động, phụ nữ Việt Nam càng khẳng định được thế mạnh của mình, từ chính trị, kinh tế, văn hóa xã hội…trên nền tảng vĩ mô của đất nước.

Trong chiến tranh họ là một hậu phương vững chắc cho chiến tuyến, họ cũng tải đạn, cũng cầm súng, với bao hy sinh mất mát, cũng còn đó những Bà Mẹ Việt Nam anh hùng.

Ngày nay. Cùng hòa nhập chung với sự tiến bộ của phụ nữ trên thế giới. Người phụ nữ Việt Nam cũng luôn tìm chỗ đứng cho mình trong đời sống xã hội. Trên các diễn đàn đều có sự hiện diện, mang một dấu ấn và tầm quan trọng, với đức tính cần cù, chịu thương, chịu khó, nhiệt huyết, sáng tạo luôn học hỏi để khởi nghiệp. Đúng là giỏi việc Nước, đảm đang việc nhà!

Nay 20.10 – Thoinet cảm nhận. Một ngày lễ có giá trị đích thực. Từ các quán cà phê buổi sáng, tới những bàn tiệc trong các nhà hàng buổi trưa. Tối lại cùng các anh em, bạn bè, người thân mở bữa tiệc chia vui, đầu bếp không ai khác là người phụ nữ đảm đang trổ tài. “Đúng là ngày phụ nữ Việt Nam”