ĐOÀN TỪ THIỆN TP.LONG XUYÊN TRAO TIỀN, QUÀ GIÚP NGƯỜI BỊ TAI NẠN

0
88

ThoiNet.VN

 

 Chiều 28/3/2021, Đoàn từ thiện ở TP Long Xuyên tỉnh An Giang gồm cá bà Nguyễn Thị Lệ Em, Chủ tiệm vàng Ngọc Tải; bà Võ Thị Hường Chủ khách sạn Thái Bình, một số nhà hảo tâm khác cùng Đảng ủy, UBMTTQVN xã Bình Hòa, huyện Châu Thành và Hội đồng Họ Dương tỉnh An Giang đến thăm trao số tiền 12. 400.000 đồng, 40 kg gạo, mì, mùn, mền hỗ trợ anh Dương Văn Tùng điều trị đôi mắt do biến chứng sau tai nạn giao thông.
Anh Dương Văn Tùng là hộ nghèo có con đi làm ở Khu công nghiệp Bình Hòa huyện Châu Thành, trong một lần đi bán vé số lo cuộc sống gia đình anh là nạn nhân trong vụ va chạm xe dẫn đến chấn thương, sau tai nạn giao thông, tay yếu chân đi lại khó khăn còn đôi mắt có nguy cơ bị mù. Vợ anh thì mua bán ốc hằng ngày ở ven đường không có thu nhập ổn định, hai vợ chồng lại tạm trú trong một trại để hòm từ thiện ven sông thuộc xã Bình Hòa huyện Châu Thành tỉnh An Giang.
Tính đến nay, anh Dương Văn Tùng đã tiếp nhận được trên 14.600.000 đồng từ nguồn vận động của các nhà hảo tâm trong tỉnh An Giang quyên góp để gia đình có điều kiện đưa anh đi điều trị bệnh, khôi phục sức khỏe ổn định cuộc sống.

Sau đây là một số các hình ảnh kèm theo


Bảo Phong