Hà Tĩnh: Trường THPT Hồng Lĩnh long trọng khai giảng năm học mới 2020 – 2021

0
1296

                                               Thoinet: Lê Thành

Sáng 5/ 9/2020.  Hòa chung trong không khí cả nước chào mừng kỷ niệm 75 năm Quốc khánh Nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt nam (02/9/1945 – 02/9/2020). Tưng bừng, nhộn nhịp với ngày hội khai trường trong cả nước, trường THPT Hồng Lĩnh, Hà Tĩnh long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2020 – 2021.

(Học sinh trường THPT Hồng Lĩnh dự lễ khai giảng)

Tham dự lễ khai giảng có đồng chí Nguyễn Huy Hùng PBT Thị ủy CT- UBND thị xã Hồng Lĩnh cùng các ban ngành của thị xã, đại diện hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể cán bộ giáo viên và gần 1467 học sinh nhà trường về dự.

Năm học 2020 2021 thực hiện chủ trương của UBND tỉnh Hà Tĩnh trường THPT Hồng Lam đã sáp nhập với trường THPT Hồng Lĩnh, kể từ năm học này nhà trường tổ chức học tập trung tại một điểm, mặc dù cơ sở vật chất còn nhiều khó khăn nhưng với không khí trang trọng, vui tươi của ngày khai trường, nhà trường hy vọng  niềm tự hào của Thầy và trò trường THPT Hồng Lĩnh đã có bề dày truyền thống trong học tập giảng dạy nhiều năm qua, với năng lực giảng dạy tốt của đội ngũ cán bộ giáo viên, năm học mới tuy chất lượng đầu vào chưa cao nhưng các em sẽ nhanh chóng hoà nhập và đạt nhiều thành tích xuất sắc trong thời gian tới.

Tại buổi lễ, thầy Nguyễn Hữu Danh Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng năm học mới. Trên cơ sở thành tích đã đạt được trong năm học qua, thầy đã khẳng định quyết tâm của nhà trường trong năm học mới là: Nâng cao chất lượng đội ngũ; chất lượng giáo dục, đặc biệt môn ngoại ngữ; đẩy mạnh ứng dụng CNTT trong quản lý và dạy học; tăng cường cơ sở vật chất phục vụ dạy học và đẩy mạnh công tác truyền thông. Tại buổi lễ Hiệu trưởng cũng kêu gọi tập thể giáo viên và học sinh nêu cao tinh thần đoàn kết, chủ động sáng tạo thi đua dạy tốt học tốt, tiếp tục mang lại thành tích cao trong việc dạy và học của trường, với tinh thần phấn đấu các em hãy tự tin vào bản thân, vào năng lực của mình thì các em sẽ làm được tất cả”. Lễ khai giảng cũng là dịp vinh danh tuyên dương khen thưởng cho các học sinh  có thành tích xuất sắc trong kì thi tốt nghiệp THPT vừa qua.

(Thầy Nguyễn Hữu Danh hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng năm học mới 2020 – 2021)

(Chủ tịch UBND thị xã Hồng Lĩnh Nguyễn Huy Hùng và đại biểu thị xã tặng hoa chúc mừng nhà trường)

(Đại diện hội cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng nhà trường)

(Chủ tịch UBND thị xã và hiệu trưởng nhà trường tặng quà cho học sinh xuất sắc trong năm học 2019 – 2020)

Năm học mới 2020 2021 đã bắt đầu, tập thể cán bộ, giáo viên, học sinh trường THPT Hồng Lĩnh, sẽ cùng nhau đoàn kết quyết tâm, không ngừng nỗ lực phấn đấu, vượt qua mọi khó khăn, vươn lên giành những thành thành tích xuất trong năm học mới 2020 – 2021.

Thanh Thủy – Thiên Nga