Mời bạn vào mục KẾT NỐI THÀNH VIÊN để tham gia, trao đổi, chia sẽ thông tin

THỜINET.VN LÀ DIỄN ĐÀN TRAO ĐỔI, CHIA SẺ THÔNG TIN VỀ GIÁO DỤC, TRUYỀN THÔNG, KINH DOANH VÀ QUẢN TRỊ KINH DOANH; TRÂN TRỌNG KÍNH CHÀO VÀ CẢM ƠN BẠN ĐÃ HỢP TÁC, CÙNG CHUNG TAY XÂY DỰNG THỜINET.VN PHÁT TRIỂN

Trang chủ Diễn Đàn Kinh Tế - Kinh Doanh HÀO KHÍ NAMI, ĐÃ LAN TỎA ĐẾN TẬN 63 TỈNH THÀNH

HÀO KHÍ NAMI, ĐÃ LAN TỎA ĐẾN TẬN 63 TỈNH THÀNH

0
469

                                                Thoinet: Lê Thành

 

Hào khí Nami, Đã lan tỏa đến tận 63 Tỉnh thành

Trong suốt hơn 3 tháng qua từ lãnh đạo đến cán bộ nhân viên Tập đoàn Tảo Xoắn Đại Việt gần như không ăn, không ngủ nổi để tạo ra một sự “Khác Biệt” như một luồng “Bão Tảo Xoắn Spirulina” chưa từng thấy tại Việt Nam.


Dù chỉ vừa chính thức ra mắt sản phẩm từ ngày 01/07/2020 đến nay chưa tròn 3 tháng tuy nhiên “Hào khí NAMI” đó luôn được cháy hừng hực trong mọi nhân viên, lãnh đạo Tập đoàn đặc biệt là sự quan tâm, ủng hộ tuyệt đối của tất cả các nhà khoa học nghiên cứu về Tảo Xoắn Spirulina, của cấp ủy, chính quyền từ Trung Ương đến địa phương. Từ khách hàng, đối tác, đến những Người dùng hàng ngày mong chờ những sản phẩm Tảo Xoắn Nami đặc biệt là những sản phẩm mới vừa ra mắt và những sản phẩm có kế hoạch ra mắt sắp tới của Tập đoàn.

Tảo xoắn NAMI đã tạo nên “Bão Tảo xoắn Spirulina” bởi những sự “KHÁC BIỆT” vô cùng độc đáo từ Tập đoàn Tảo Xoắn Đại Việt. Từ cách nghĩ, đến các giải pháp tổ chức, đến công tác sản xuất ở quy mô lớn, đến việc dám nghĩ đa dạng hóa rất nhiều dòng sản phẩm xuất phát từ tảo, đến cách tổ chức kinh doanh ở quy mô lớn trên toàn quốc chưa từng thấy ở Việt Nam trong lĩnh vực Tảo Xoắn Spirulina để tất cả những Người đến với Tảo Xoắn Đại Việt phải thốt lên rằng “Quá tuyệt vời” các bạn là số 1 Việt Nam trong 46 qua chưa ai làm được kể từ lúc GS. TS. Nguyễn Lân Dũng chính thức đem giống Tảo Xoắn Spirulina từ Pháp về Việt Nam. Dù một nhà khoa học hết lòng vì nước vì dân, ngày đêm ấp ủ để làm sao mọi Người dân Việt Nam có thể sử dụng Tảo Xoắn Spirulina bởi những công dụng tuyệt vời của nó. GS.TS. Nguyễn Lân Dũng đã từng đào tạo rất nhiều học trò, hỗ trợ rất nhiều Doanh nghiệp sản xuất Tảo Xoắn Spirulina ở Việt Nam tuy nhiên 46 năm qua là 1 chặng đường quá dài mà chưa có lời giải. Hôm nay chúng tôi thật vui mừng Con Người vì dân đó đã đến để chính thức hỗ trợ chúng tôi tuyệt đối và nhận là làm Cố vấn khoa học cho Tập đoàn Tảo Xoắn Đại Việt. Điều mà 46 năm qua thầy chưa hề nhận lời với ai.

Với một chiến lược đồng bộ hóa tất cả các khâu, từ khâu nuôi trồng đến khâu sản xuất, đến khâu chế biến, đến khâu đóng gói và tổ chức một giải pháp “TỔ HỢP” một chuỗi hệ thống kinh doanh đa kênh Tảo Xoắn Đại Việt đã cho tất cả phải ngỡ ngàng khi được lãnh đạo Tập đoàn trình bày chiến lược phát triển và thực tế thăm quan hệ thống sản xuất, kinh doanh của Tảo Xoắn Đại Việt

Không dừng lại ở đó lãnh đạo Tập đoàn luôn ngày đêm nghiên cứu để đem ra những giải pháp để hỗ trợ cho nhân sự, đối tác, khách hàng sử dụng sản phẩm Tảo Xoắn Đại Việt một cách thông minh nhất đến nay hệ thống NAMI SHOP đã chính thức ra mắt và dự kiến đến 01/10/2020 sẽ chính thức có hệ thống bán hàng Online trên 63 Tỉnh thành. Đặc biệt với tầm nhìn chiến lược của lãnh đạo Tập đoàn sẽ tạo ra 1 triệu NAMI SHOP kinh doanh Online trong năm 2021. Đây là một sự “Khác Biệt” toàn diện mà chúng tôi nghĩ rằng chưa nhiều Doanh nghiệp Việt Nam dám nghĩ, dám làm và thực hiện nổi.

Tham khảo hệ thống Nami Shop tại đây: https://shop.witchbeauty.net/

Như một khí thế hào hùng của cả dân tộc, ở mọi góc, mọi nơi, những Người đã biết đến Tảo Xoắn Đại Việt luôn bàn tán, giới thiệu, trao đổi với những Người thân yêu nhất của mình để tìm cách sử dụng sản phẩm để chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cho cả gia đình. Với một khí thế hào hùng đó từ cán bộ nhân viên, đến Cấp ủy chính quyền từ Trung Ương địa phương, đến các nhà khoa học, đến khách hàng, đối tác. Nami tự hào đã làm nên một “Hào Khí NAMI” tại Việt Nam mà 46 năm qua chưa Doanh nghiệp Việt Nam nào làm được trong lĩnh vực Tảo Xoắn Spirulina.
Thay mặt lãnh đạo Tập đoàn Tảo Xoắn Đại Việt chúng tôi trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể quý lãnh đạo, quý nhà khoa học, quý khách hàng, quý đối tác đã hết lòng động viên, ủng hộ và hỗ trợ chúng tôi trong suốt thời gian qua để “Hào Khí Nami” hàng ngày đến với hơn 90 Triệu dân Việt Nam.
Kính chúc quý vị sức khỏe, hạnh phúc và thành công! Xin trân trọng cảm ơn!