Hồ Lan Anh-Người Đẹp Đất Hải Thành

0
3733

Cách đây không lâu. Đoàn chúng tôi có dịp đi công tác tại thành phố Đất Cảng. Một thành phố mang biểu tượng rất dân dã, thành phố “Hoa phượng Đỏ” Giàu lòng mến khách, một thành phố của những người đẹp nơi sinh ra những Hoa hậu nổi tiếng của đất Hải Thành.

Chúng tôi rất vui khi gặp được một người nghệ sĩ, tuổi đời, tuổi nghề cũng còn rất trẻ nhưng rất đáng yêu, có tài, có sắc, luôn luôn khát khao cống hiến cho nền nghệ thuật.

Đoàn xin chúc mừng

       Nghệ sĩ Hồ Lan Anh

Đó chính là nghệ sĩ ‘Hồ Lan Anh” Có từ biệt danh (Nữ Hoàng đến muộn) của giới Showbiz, nó trở thành cái tên mang tính Thương hiệu, là biểu tượng rất vui trong giới nghệ thuật đất Cảng. Với chiều cao khá lý tưởng, khuôn mặt lạnh lùng nhưng vẫn toát lên vẻ thân thiện, dễ mến và được bà bầu “Hương Liên” nâng đỡ ngay từ khi bắt đầu chập chững bước vào nghề. Xuất thân là một người Mẫu, cùng sự nâng đỡ của bầu Show. Hồ lan Anh được thử sức với nhiều chương trình và sự kiện trên các sân khấu lớn nhỏ ở các tỉnh phía Bắc. Với lòng đam mê cháy bỏng nghệ thuật, sự rèn luyện không biết mệt mỏi, nỗ lực không ngừng nghỉ, luôn học hỏi các Anh, các Chị, đồng nghiệp, những bậc tiền bối trong lĩnh vực nghệ thuật, sức trẻ và tài năng đã giúp người nghệ sĩ thực nghiệm và thể nghiệm trong các show diễn Thời trang, trên các sàn Catwalk, và cũng bén duyên trở thành nghệ sĩ múa Belly Dance chuyên nghiệp, một Ca sĩ hát được nhiều dòng nhạc. Hồ lan Anh đã đứng vững trên thị trường tổ chức biểu diễn ở Hải Phòng, là người mở Trung tâm đào tạo và cung cấp nhân sự, MC, Ca sĩ,  người Mẫu, nhóm nhảy, nhóm múa Belly Dance cho các đơn vị hoạt động tổ chức sự kiện, với lòng mong muốn truyền lại kinh nghiệm cho các lớp trẻ mới vào nghề, mang đến cho công chúng một nền nghệ thuật sáng tạo, tinh tế, có tính nhân văn truyền tải cao, hiện đại nhưng vẫn giữ được bản sắc Dân tộc.

Vì thời gian có hạn, không cho phép!

Thoinet.vn xin tạm biệt nghệ sĩ, chúc nghệ sĩ ”Hồ Lan Anh” luôn tươi trẻ, trong Thời gian tới gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong hoạt động nghệ thuật.

Tạm biệt thành phố Hoa Phượng Đỏ “Đất Cảng” thân thương!

THÀNH VIÊN VIẾT BÀI/TƯƠNG TÁC : BT - Lê Thành