Mời bạn vào mục KẾT NỐI THÀNH VIÊN để tham gia, trao đổi, chia sẽ thông tin

THỜINET.VN LÀ DIỄN ĐÀN TRAO ĐỔI, CHIA SẼ THÔNG TIN VỀ GIÁO DỤC, TRUYỀN THÔNG, KINH DOANH VÀ QUẢN TRỊ KINH DOANH; TRÂN TRỌNG KÍNH CHÀO VÀ CẢM ƠN BẠN ĐÃ HỢP TÁC, CÙNG CHUNG TAY XÂY DỰNG THỜINET.VN PHÁT TRIỂN

NGƯỜI PHỤ NỮ CỦA LÒNG DÂN

0
145

                                                Thoinet: Lê Thành

Người phụ nữ của lòng dân
Đoàn Phương được biết đến như “Người phụ nữ của lòng dân”, với vẻ bề ngoài nhanh nhẹn tháo vát, với cả trí thông minh của mình Đoàn Phương đã thu phục được rất nhiều sự yêu mến của nhân sự của Tập đoàn.

Với vai trò chỉ là trưởng một nhóm tuyển dụng dù chỉ tuổi đời ở tuổi đôi mươi, nhiều bạn bè cùng trang lứa đang mải ăn chơi vui vẻ, sa đà với những tình yêu say đắm, tuy nhiên Đoàn Phương đã mạnh dạn dấn thân vào một sự nghiệp quản lý nhân sự. Một nghề mà có thể đối với nhiều Người là rất khó khăn gian lao. Được sự dìu dắt hỗ trợ của lãnh đạo Tập đoàn cũng sự động viên, hỗ trợ tuyệt đối của toàn thể đồng nghiệp, Đoàn Phương đã ngày càng hoàn thiện kỹ năng lãnh đạo của mình.

Tập đoàn Tảo Xoắn Đại Việt là một trong những nhà sản xuất, kinh doanh Tảo xoắn Spirulina lớn nhất Việt Nam đến thời điểm hiện tại, với tầm nhìn, sứ mệnh của lãnh đạo Tập đoàn sản xuất và kinh doanh sản phẩm Tảo xoắn Spirulina ở quy mô lớn trên Toàn Quốc. Thì việc tổ chức phát triển hệ thống nhân sự luôn được lãnh đạo Tập đoàn đặt lên hàng đầu. Hiện nay với quy mô hệ thống văn phòng trải dài trên toàn quốc, hệ thống nhân viên kinh doanh trên 63 Tỉnh thành, hệ thống nhà phân phối trên Toàn Quốc, với tầm nhìn chiến lược của lãnh đạo Tập đoàn tổ chức đồng loạt 03 kênh bán hàng tổng thể bao gồm: kênh bán hàng truyền thống, kênh bán hàng Online, kênh bán hàng Networking thì việc tổ chức nhân sự, tổ chức chính sách của Tập đoàn vô cùng khó khăn, phức tạp từ khâu chuyên môn đến công tác vận hành hệ thống. Không ít nhân sự của Tập đoàn chịu nổi áp lực của công việc, tuy nhiên với năng lực, bản lĩnh của mình Đoàn phương đã hết sức nỗ lực để tổ chức tuyển dụng, tổ chức vận hành, tổ chức hướng dẫn, hỗ trợ từ công tác nhân sự đến hệ thống nhà phân phối trên toàn quốc.

Những gì Đoàn Phương làm được đến nay cùng Tập đoàn Tảo Xoắn Đại Việt chưa phải là điều quá lớn lao, tuy nhiên với một bạn sinh viên trẻ vừa mới rời khỏi ghế nhà Trường Đại học, với một người hết sức bỡ ngỡ với “Nghề nhân sự”, nghề mà được xem là rất cao quý và rất khó khăn áp lực, thì những gì Đoàn phương làm được đáng được ghi nhận, tán thưởng và đáng được tặng khen cho danh hiệu “Người phụ nữ của lòng dân”

Với sự phát triển mạnh mẽ của Tập đoàn Tảo Xoắn Đại Việt cùng với tư duy, tầm nhìn chiến lược của lãnh đạo Tập đoàn thì việc phát triển nhân sự toàn hệ thống sẽ còn cần rất nhiều “Người phụ nữ của lòng dân” như Đoàn Phương chúng tôi tin chắc rằng với trí thông minh, sáng tạo, năng động của các bạn trẻ, cùng với sự nỗ lực, quyết liệt và cái “Tâm” của lãnh đạo Tập đoàn Tảo Xoắn Đại Việt sẽ còn có rất nhiều bạn trẻ khác đến với Tập đoàn Tảo Xoắn Đại Việt để trở thành “Người phụ nữ của lòng dân”