Nhân Dân Đường “TA10” Tổ Chức Tiệc Tất Niên – Hướng Tới Kết Nối Vòng Tay Nhân Aí!

0
668

ĐƯA TIN TỪ – LÊ THÀNH!

 

 

Nhằm chuẩn bị đón xuân Canh tý 2020. Với chủ đề:

Đoàn kết – Sức khỏe – Hạnh phúc – Thành công – Xây dựng nếp sống văn minh!

Đây là tiêu chí đề ra của Ban tổ chức, cùng bà con khu phố đường (TA10) Phường Thới An Quận 12 trong buổi tiệc tất niên chiều ngày 12.01.2020!

Ban tổ chức: Nguyễn Anh Tuấn

Nguyễn Đức Tân

Hôm nay có sự hiện diện của Phó Chủ tịch UBND phường – Ông Nguyễn Ngọc Trường – Ông Trang Văn Hinh Trưởng Công an phường, đại diện Ban chỉ huy Phường đội, cùng Đoàn thể, khách mời, bà con khu phố, đã long trọng tổ chức bữa tiệc cuối năm, đầm ấm, vui tươi, thể hiện tình làng nghĩa xóm, sự gắn kết giữa người dân với Chính quyền, cùng nhau xây dựng khu phố có nếp sống văn minh, đường phố sạch đẹp, giữ vững an ninh trật tự, môi trường sống được đảm bảo, cũng là để tổng kết lại một năm khu phố hoạt động, phương hướng phát triển cho năm sau!

Thoinet –  Ban tổ chức – Trưởng Công an phường “Ông Trang Văn  Hinh” Mặc áo đen đứng bắt tay đồng hành cùng buổi tiệc.

Thoinet.vn Nhận thấy một điều cũng không kém phần quan trọng. đây là hướng đi có tính nhân văn, tính tương ái, dưới sự đóng góp của Ban tổ chức, các mạnh thường quân, cùng người dân khu phố chung tay vận động các nguồn lực , tài lực , tạo ra những cơ hội, xây dựng nên một quỹ “khuyến học” Hoạt động minh bạch. Đây là sự khích lệ tinh thần cho các cháu, là sự động viên kịp thời các em học sinh gia đình có hoàn cảnh khó khăn, nhưng vượt khó hiếu học, cũng như các em đã học giỏi thì học được giỏi hơn nữa.

Qua đây Ban tổ chức rất mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân rộng lòng nhân ái, của ít lòng nhiều, gởi gió đưa lòng đến với con em chúng ta những mầm non của tương lai đất nước!