Phim “Hợp Đồng Bán Mình”

0
285

Bài và ảnh: Lê Hữu Thủy. ĐS – GDPL

Phim “Hợp Đồng Bán Mình” đã họp báo và giao lưu ra mắt khán giả.

Tối ngày 05.11.2019 – Tại trụ sở (Cụm rạp Cinebox) Công ty cổ phần phim Giải Phóng số 212 Lý Chính Thắng Q3 Thành phố Hồ Chí Minh. Ban GĐ Hãng phim cùng đạo diễn Trần Ngọc Phương cùng toàn bộ ê kíp thực hiện bộ phim “Hợp Đồng Bán Mình” đã tổ chức buổi họp báo và giao lưu cùng đông đảo khán giả tại hội trường. Phim do nhà nước đặt hàng và đầu tư cho Cty Cổ phần phim Giải Phóng sản xuất.

Kịch bản do nhà văn Nguyễn Mạnh Tuấn biên kịch, dựa theo một vụ án có thật, đã từng xảy ra trong vài năm về trước, và tất nhiên cũng có những cơ cấu thêm, để trở thành một câu chuyện được kể lại bằng ngôn ngữ điện ảnh. Trước giờ theo suy nghĩ của nhiều người thì phim do nhà nước đặt hàng, sản xuất sẽ theo cách tuyên truyền khô cứng. Nhưng không! Phim được làm theo phong cách có yếu tố “thị trường” Để phục vụ cho nhu cầu giải trí đầy màu sắc và nhiều cung bậc khác nhau, như cảnh đánh nhau, rượt đuổi nhau bằng xe ô tô nghẹt thở trên đường, rồi bóng ma kinh dị, đan xen những cảnh nóng có liều lượng, kiểm soát hợp lý, hay những miếng hài nhẹ nhàng và thâm thúy.

 Các hình ảnh trên trong buổi họp báo!

Tất cả những tình huống nêu trên được đạo diễn xử lí rất gọn gàng tinh tế, cài cắm đúng chỗ nên không tạo cảm giác dư thừa để câu khách,và một cái kết rất nhân văn,đọng lại cho người xem nhiều cảm xúc khi phim kết thúc!

Đạo diễn Trần Ngọc Phong cũng như các diễn viên chính trong phim – Minh Luân, Phan Hoàng Kim, Thủy Phạm, Lâm ViSay, đã giao lưu chụp ảnh cùng người hâm mộ và trả lời rất nhiều câu hỏi được đặt ra từ các phóng viên, báo đài có mặt trong buổi họp báo.

Kết thúc phần giao lưu và họp báo, khách mời và khán giả đã được thưởng thức bộ phim trong niềm hân hoan của ngày đầu tiên phim chính thức ra mắt khán giả yêu điện ảnh.

Bộ phim sẽ được công chiếu kể từ ngày 05.11.2019 trong tất cả các cụm rạp trên toàn quốc!

THÀNH VIÊN VIẾT BÀI/TƯƠNG TÁC : BT - LÊ THÀNH