16/08/2022 10:14:57
KÊNH TRUYỀN THÔNG ĐIỆN TỬ THỜINET.VN
Loading...

Bản tin

Đắk Lắk: Công an huyện Cư Kuin tích cực tham gia các hoạt động thể dục thể thao

Ngày: 

04/07/2022

Lượt xem: 

62

Lê Thành

Đắk Lắk: Công an huyện Cư Kuin tích cực tham gia các hoạt động thể dục thể thao
Với phương châm “rèn luyện thể lực để có sức khỏe xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, thời gian qua, Đảng ủy, lãnh đạo Công an huyện Cư Kuin thường xuyên quan tâm chỉ đạo, tạo mọi điều kiện để cán bộ, chiến sĩ tham gia các hoạt động thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe.
Đối với lực lượng vũ trang việc rèn luyện thể lực để có sức khỏe xây dựng và bảo vệ Tổ quốc đóng vai trò rất quan trọng. Xác định được điều đó, thực hiện Chỉ thị số 02/CT-BCA ngày 13/02/2020 của Bộ trưởng Bộ Công an về công tác thể dục thể thao trong lực lượng Công an nhân dân, thời gian qua, Đảng ủy, lãnh đạo Công an huyện Cư Kuin thường xuyên quan tâm chỉ đạo, tạo mọi điều kiện để cán bộ, chiến sĩ tham gia các hoạt động thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe.

Lễ khai mạc Đại hội TDTT huyện Cư Kuin lần thứ IV

Đoàn thể thao Công an huyện tham dự Đại hội

Từ đầu năm 2022 cho đến nay, Công an huyện Cư Kuin đã tích cực tham gia các giải thể dục, thể thao do các cấp tổ chức. Với thế mạnh ở các môn thể thao như:
Bóng chuyền, bóng đá, cầu lông, chạy Việt dã … Công an huyện Cư Kuin đã thành lập các đội tuyển tham gia giải đấu, kết quả: đạt giải ba môn bóng chuyền nam
Khối thi đua số 1 Công an tỉnh; 02 giải nhất, 01 giải ba môn Cầu lông, 01 giải ba môn bóng chuyền nam, 01 giải ba bóng chuyền nữ; 01 giải ba và 01 giải khuyến khích chạy Việt dã trong trong Đại hội thể dục, thể thao huyện Cư Kuin lần thứ IV năm 2022. Qua những giải đấu nói trên, Công an huyện đã lựa chọn nhân tố xuất sắc báo cáo Công an tỉnh để tập luyện và tham gia các giải, Hội thao do Bộ Công an tổ chức.

Môn cầu lông đạt 02 giải nhất, 01 giả ba

Chạy Việt dã đạt 01 giải ba và 01 giả khuyến khích

Duy trì và nâng cao chất lượng của các hoạt động thể dục thể thao, ngoài sự nỗ lực tập luyện, thi đấu của cán bộ, chiến sĩ thì sự quan tâm của Đảng ủy, lãnh đạo Công an huyện cũng góp phần quan trọng, trong năm 2022, Công an huyện đã tiến hành nâng cấp, cải tạo, sữa chữa 01 Sân bóng chuyền, xây dựng mới 02 sân cầu lông để cho cán bộ, chiến sĩ tập luyện, qua đó góp phần thúc đẩy phong trào thể dục thể thao trong đơn vị ngày càng được phát huy và tạo động lực cho cán bộ, chiến sĩ oàn thành nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự, an toàn xã hội.

THẾ HỮU, QUANG NGUYÊN

ĐẶC SAN GIÁO DỤC NGÀY NAY

Tin Liên Quan

Danh Mục

Tin tức mới

Tags