03/02/2023 04:05:46
KÊNH TRUYỀN THÔNG ĐIỆN TỬ THỜINET.VN
Loading...

Bản tin

Hà Tĩnh: Lễ ký kết bảo dưỡng, sửa chữa giữa Công ty PV Power Services với Công ty FHS Hà Tĩnh

Ngày: 

19/10/2022

Lượt xem: 

2381

MINH HÙNG

(Thoi net.vn) - Ngày 18/10 tại Hà Tĩnh, diễn ra lễ ký kết hợp đồng  về công tác bảo dưỡng, sửa chữa thường xuyên 3 năm 2 hạng mục Xưởng Công dụng  và Xưởng Nhà máy điện - Bộ phận năng lượng Công ty TNHH Gang Thép Fomosa Hà Tĩnh (FHS) với Công ty CP Dịch vụ Kỹ thuật Điện lực Dầu khí Việt Nam (PV Power Services).

Lễ ký kết hợp đồng giữa PVPS với FHS

Tham dự buổi lễ, về phía Công ty TNHH gang thép Hưng Nghiệp Formosa Hà Tĩnh có Ông Thái Chí Pháp - Phó tổng giám đốc Công ty, Ông Tiêu Thùy Lâm - Giám đốc bộ phận năng lượng, cùng tất cả các Lãnh đạo của các Xưởng, Phòng, Ban của Công ty FHS.

Về Phía  Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam (PV POWER);  có Ông Vũ Chí Cường - Thành viên độc lập HĐQT; Ông Trần Văn Tỉnh - Phó GĐ Công ty Điện lực Dầu khí Hà Tĩnh. Về phía Công ty CP Dịch vụ Kỹ thuật Điện lực Dầu khí Việt Nam có Ông Bùi Duy Nhị - Chủ tịch Hội đồng quản trị ; Ông Vũ Anh Tuấn - Giám Đốc Công ty, Ông Phan Xuân Thắng - Phó Giám đốc Công ty, kiêm Giám đốc Chi nhánh Hà Tĩnh, cùng tất cả các Lãnh đạo trong Ban giám đốc, Lãnh đạo các Phòng, Ban của Công ty và Chi nhánh Hà Tĩnh,  các anh chị phóng viên, biên tập viên Đài truyền hình Hà Tĩnh, đại diện  Báo Thời Nét.vn tại Miền Trung, cùng các quý vị khách mời và Cán bộ, Công nhân viên PV Power Services Hà Tĩnh.

Chủ tịch HĐQT PV Power Services Bùi Duy Nhị phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại Lễ ký kết, Chủ tịch HĐQT PV Power Services, ông Bùi Duy Nhị nhấn mạnh, CTCP (PV POWER), với 15 năm thành lập và phát triển, PV Power Services tự hào là đơn vị chuyên nghiệp và tiên phong trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ kỹ thuật cao, dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa các nhà máy điện, các công trình công nghiệp trong và ngoài ngành.

Toàn cảnh lễ ký kết hợp tác

Đặc biệt, trong những năm qua PV Power Services đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và khẳng định vị thế của mình, luôn coi con người là yếu tố then chốt trong sự thành công của công ty; chú trọng đào tạo, xây dựng đội ngũ cán bộ, công nhân trình độ cao, tác phong chuyên nghiệp. Công ty có bề dày kinh nghiệm trong bảo dưỡng sửa chữa, đảm bảo các Nhà máy điện luôn trong tình trạng khả dụng, độ tin cậy cao cho các lớn của Việt Nam. Ông Bùi Duy Nhị cũng bày tỏ sự trân trọng  đối tác  Công ty TNHH gang thép Fomosa (FHS) Hà Tĩnh là một trong những Công ty có vốn đầu tư nước ngoài lớn tại Việt Nam. Trong những năm qua, giữa PVPS và FHS đã thực hiện nhiều hợp tác, đặc biệt là thành công của hợp đồng bảo dưỡng thường xuyên 3 năm tại nhà máy gang thép Formosa Hà Tĩnh trong giai đoạn vừa qua đã đảm bảo chất lượng, tiến độ theo yêu cầu và được FHS đánh giá là đơn vị duy nhất của Việt Nam đạt hạng A.

Ông Thái Chí Pháp - Phó tổng giám đốc FHS phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, Phó tổng giám đốc FHS Thái Chí Pháp đánh giá cao về thế mạnh năng lực, chuyên môn của PV Power Services trong hơn 3 năm qua mà hai bên đã hợp tác. Đặc biệt là thành công của hợp đồng bảo dưỡng thường xuyên 3 năm  từ ngày 1/7/2019 đến hết ngày 30/6/2022.  PV Power Services  luôn cung cấp dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất, và tuyệt đối an toàn nhất, vận hành các nhà máy điện của FHS trơn tru và hiệu quả hơn. PV Power Services  luôn được FHS đánh giá là doanh nghiệp hạng A và  tin tưởng giao cho các gói thầu khác trong các đợt đại tu các hệ thống qua các kỳ sửa chữa lớn của nhà máy điện. Ông Thái Chí Pháp nhấn mạnh: Trong thời gian 3 năm qua, FHS coi PV Power Services  là một đối tác không thể thiếu được trong quá trình nhà máy điện vận hành an toàn và hiệu quả.

Trong thời gian tới, Ông Thái Chí Pháp tin tưởng rằng, với  hợp đồng được ký kết lần này, chắc chắn sẽ thành công tốt đẹp và sẽ phát triển ngày càng có chiều rộng và chiều sâu trong lĩnh vực bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa các thiết bị thuộc Xưởng công dụng và Xưởng năng lượng cũng như  các Xưởng sản xuất khác nói chung của Công ty FHS.

“Với kinh nghiệm, năng lực và uy tín của mình, PV Power Services không chỉ thực hiện các hợp đồng trong bộ phận Năng lượng mà còn có đủ khả năng tham gia các gói thầu ở các bộ phận khác của Công ty Formosa như: bộ phận luyện thép, luyện gang, cán thép…”: theo ông Thái Chí Pháp.

Ông Vũ Chí Cường - Thành viên độc lập HĐQT PV Power phát biểu tại buổi lễ ký kết

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Vũ Chí Cường - Thành viên độc lập HĐQT PV Power nhấn mạnh:  trong suốt quá trình 15 năm hình thành phát triển, PV Power Services đã đồng hành thực hiện các nhiệm vụ chính trị, sản xuất kinh doanh, đóng góp một phần không nhỏ trong sự phát triển và thành công của PV Power.

Hai đối tác cùng chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ ký kết hợp tác

PV Power Services là đơn vị rất chuyên nghiệp, với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật, công nhân lành nghề, giàu kinh nghiệm và có trình độ kỹ thuật cao; Cán bộ, Công nhân viên Công ty đã làm rất tốt công việc bảo dưỡng thường xuyên, bảo dưỡng ngăn ngừa, sửa chữa lớn, công tác đại tu các hệ thống thiết bị chính, luôn đảm bảo cho các nhà máy điện của PV Power vận hành an toàn và hiệu quả.

Trong thời gian tới, để PV Power Services xứng đáng trở thành đơn vị có thương hiệu mạnh, uy tín, chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ kỹ thuật cao cho các nhà máy điện, các Ngành Công nghiệp Việt Nam. Ông  Vũ Chí Cường đề nghị: PV Power Services tiếp tục kiện toàn lại bộ máy; tập trung cao công tác đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ chuyên môn kỹ thuật cao, chuyên sâu; trở thành chuyên gia làm chủ các hệ thống thiết bị; tiến đến hoàn toàn không phụ thuộc chuyên gia nước ngoài. Cần tập trung đẩy mạnh công tác phát triển ra thị trường ngoài ngành, không những thế  mục tiêu còn vươn ra khu vực và quốc tế.

Cán bộ, Công nhân viên Công ty PV Power Services chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ ký kết

Theo đó, Công ty PV Power Services đã trúng 2 gói thầu Xưởng Nhà máy điện và và Xưởng Côn dụng - Bộ phận năng lượng thuộc Công ty TNHH gang thép Fomosa  Hà Tĩnh, tổng trị giá 68 tỷ đồng trong 3 năm 2022 đến 2025. Đây cũng là bước phát triển vượt bậc vươn ra thị trường của PV Power Services trên chặng đường phát triển, thể hiện uy tín và năng lực của Công ty. Đồng thời, sẽ tiếp tục có sự hợp tác lâu dài, sâu rộng, bền vững giữa hai Công ty trong tương lai.

Theo: Cao Cường - Lâm Chi 

ĐẶC SAN KINH DOANH &THƯƠNG HIỆU

Bình luận

Tin Liên Quan

Danh Mục

Tin tức mới

Tags