02/12/2022 06:16:28
KÊNH TRUYỀN THÔNG ĐIỆN TỬ THỜINET.VN
Loading...

Bản tin

Hà Tĩnh: Ý nghĩa nhân văn “Đêm nhạc gửi yêu thương” của ca sỹ Quang Phú và Thanh Thúy

Ngày: 

18/09/2022

Lượt xem: 

1772

MINH HÙNG

Ca sỹ Nổi tiếng Việt Nam  - Long Nhật cùng về giao lưu âm nhạc cùng ca sỹ Quang Phú và các danh ca quê hương Hà Tĩnh trong đêm nhạc gửi yêu thương.

MC - Nữ Hoàng tài năng Kim Huyền Sâm và ca sỹ Quang Phú trong đêm nhạc

Vào lúc 19h30 phút, ngày 17/9/2022, tại sân vận động Trung tâm hành chính thị xã Kỳ Anh đã diễn ra “ Đêm nhạc gửi yêu thương” hoành tráng, không bán vé, miễn phí, do các ca sỹ nổi tiếng như ca sỹ Long Nhật, MC - Nữ Hoàng tài năng Kim Huyền Sâm, ca sỹ Thiên Bảo, ca sỹ Trang Hòa, ca sỹ Quang Phú, ca sỹ Thanh Thúy, cùng nhiều ca sỹ nổi tiếng trong cả nước thể hiện.

Đại biểu khách mời tham dự chương trình “Đêm nhạc gửi yêu thương”

Khách mời tham dự và thưởng thức chương trình đêm nhạc ý nghĩa với sự có mặt của lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh, lãnh đạo thị xã Kỳ Anh và huyện Kỳ Anh; đại diện các Ban, Ngành thị xã và huyện Kỳ Anh, lãnh đạo, trưởng các Ban, Ngành đoàn thể các xã, phường, đông đảo bà con nhân dân và đài truyền hình, báo chí truyền thông cùng về thưởng thức và đưa tin.

Toàn cảnh đêm nhạc hoành tráng tại sân vận động trung tâm hành chính thị xã Kỳ Anh, Hà Tĩnh.

Được biết, đây là chương trình vô cùng ý nghĩa và nhân văn và là tâm huyết của 2 ca sỹ quê nhà Kỳ Anh đó là ca sỹ Quang Phú và ca sỹ Thanh Thúy đã từng tham gia, đạt giải và trở về từ cuộc thi giọng ca vàng Bolero Việt Nam năm 2022.

Ca sỹ Quang Phú và Ca Sỹ Thanh Thúy cùng song hành tổ chức “ Đêm nhạc gửi yêu thương” đầy ý nghĩa nhân văn.

Hai ca sỹ đã ấp ủ ý tưởng tổ chức đêm nhạc nhạc hoành tráng và ý nghĩa này nhằm tri ân bà con nhân dân quê nhà Kỳ Anh thân yêu và cũng là dịp kêu gọi ủng hộ để chương trình trao 35 suất quà đến các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt, mồ côi, tàn tật, không nơi nương tựa; mỗi suất quà 2,5 triệu đồng, trong đó có cả hiện vật xe đạp và tiền mặt; tổng chi phí cho “Đêm nhạc gửi yêu thương” gần 300 triệu đồng.

Siêu thị Quang Phú ủng hộ chương trình “Đêm nhạc gửi yêu thương”

Cửa hàng xe đạp Việt Phượng và Nhà máy nhiệt điện 1 Vũng Áng, Công ty cổ phần DVKT điện lực dầu khí Việt Nam - chi nhánh Hà Tĩnh ủng hộ chương trình gửi yêu thương.


Các nhà tài trợ ủng hộ cho chương trình “ Đêm nhạc gửi yêu thương”

Chương trình “Đêm nhạc gửi yêu thương” thành công rực rỡ và đã để lại nhiều ấn tượng và cảm xúc tốt đẹp cho quý đại biểu và toàn thể nhân dân đến tham dự.

Ông Nguyễn Hoài Sơn, Chủ tịch UBND thị xã Kỳ Anh cùng ca sỹ Quang Phú và ca sỹ Thanh Thúy trao quà cho 35 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Ban tổ chức chương trình đã gửi lời tri ân, lời cảm ơn sâu sắc đến các đơn vị, quý cơ quan, các nhà hảo tâm, mạnh thường quân, cơ quan báo chí, đài truyền hình, đặc biệt đại diện kênh truyền thông 1.Thời Net.vn, khu vực Miền Trung đã đồng hành và ủng hộ chương trình đầy ý nghĩa nhân văn, góp phần cùng Ban tổ chức đưa chương trình thành công ngoài mong đợi.

Sau “Đêm nhạc gửi yêu thương” đầy ý nghĩa nhân văn này, 2 ca sỹ Quang Phú và Thanh Thuý mong muốn được sự quan tâm, động viên, giúp đỡ của quý lãnh đạo tỉnh, huyện, thị xã cùng các Ban, Nghành đoàn thể, các đơn vị, doanh nghiệp và nhân dân Hà Tĩnh thân yêu, giúp Ca sỹ Quang Phú và Thanh Thuý phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong sự nghiệp ca hát của mình.

Ca sỹ Quang Phú và Thanh Thuý luôn mong muốn cống hiến, phục vụ tiếng hát của mình trong các sự kiện của quê hương Hà Tĩnh yêu thương.

 Theo:Cao Cường ­- Hoàng Thành

ĐẶC SAN GIÁO DỤC NGÀY NAY

 

Tin Liên Quan

Danh Mục

Tin tức mới

Tags