21/10/2021 01:59:48
KÊNH TRUYỀN THÔNG ĐIỆN TỬ THỜINET.VN
Loading...

Bản tin

JYMEC: HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO "SỬ DỤNG" TẠI SAO KHÔNG?

Ngày: 

27/08/2021

Lượt xem: 

149

 

JYMEC: HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO “SỬ DỤNG” TẠI SAO KHÔNG?

 

 

 

 

Đứng trước những thách thức và cơ hội thời hội nhập. Các doanh nghiệp, các tập đoàn nhất là khối doanh nghiệp tư nhân đã không ngừng đầu tư nguồn nhân lực, setup – cơ cấu quản trị nhân sự, trang bị vốn kiến thức, xác định thị trường, mục tiêu áp dụng chiến lược  công nghệ, chiến lược marketing và quảng bá thương hiệu. Đã có rất nhiều doanh nghiệp thành công trong các lĩnh vực sản xuất, cung ứng nội hóa, đẩy mạnh ngành công nghiệp hỗ trợ, tạo nên các chuỗi giá trị của hàng hóa được sử dụng trong nước và xuất khẩu.

Viện Trưởng Viện Phát triển Thương hiệu và chống hàng giả: Bà Trần Hương Giang (áo nâu bên trái cùng cộng sự và tác giả)

 

Đối trọng với sự thành công của nền kinh tế nói chung và từng thành phần kinh tế nói riêng. Cũng có không ít những cá nhân. tổ chức, doanh nghiệp vì lợi nhuận mà làm mất đi sự cạnh tranh lành mạnh trong sản xuất kinh doanh, thương mại, sẵn sàng đầu cơ tích trữ, sản xuất hàng giả, hàng nhái, hàng không hoặc không rõ nguồn gốc xuất xứ, hàng kém chất lượng. Để cứu tinh cho sự gian dối này. Tại Việt Nam đã có Hiệp Hội bảo vệ người tiêu dùng, những năm gần đây đã có Viện Phát triển Thương hiệu và chống hàng giả được thành lập  đi vào hoạt động hiệu quả. Viện đã cùng cơ quan chức năng điều tra, phanh phui xử lý nhiều vụ sản xuất hàng giả với số lượng lớn, Bao bì gắn mác những thương hiệu nước ngoài nổi tiếng nhưng trong ruột lại là hàng giả kém chất lượng. Như vậy người tiêu dùng đã không nắm được chất lượng thực tế của sản phẩm mà chỉ nhìn nhận về giá trị của thương hiệu. Thậm chí có những dự án xây dựng mà chủ đầu tư cũng mơ hồ về cách chọn nhà cung cấp hoặc vì lợi ích nào đó mà bỏ qua các mặt hàng được sản xuất trong nước có giá trị tương đương hàng ngoại nhập.

Lãnh đạo Hiệp Hội bảo vệ người tiêu dùng vẫn thường xuyên khuyên người tiêu dùng hãy chung tay cùng sử dụng hàng Việt Nam có chất lượng cao, xét cả các yếu tố thương hiệu, mẫu mã sản phẩm, giá  thành, nguồn cung.

Thiết nghĩ trong tình hình nền kinh tế thế giới đang rơi vào suy thoái, trì trệ do ảnh hưởng nặng nề từ đại dịch Covid-19 thì yếu tố nội lực là sự sáng tạo trong tư duy. Người dân chúng ta cần phát huy tính dân tộc cao hơn nữa (Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam) như thế đã là góp phần vào tính bền vững, tạo dựng nền kinh tế vĩ mô phát triển, xây dựng đất nước giàu mạnh, văn minh hiện đại, sẽ là những thành phố thông minh, nông thôn đổi mới.

 www.sonjymec.com

SƠN JYMEC – HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO (SỬ DỤNG) TẠI SAO KHÔNG?

LÊ THÀNH

  • Chia sẻ qua viber bài: JYMEC: HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO "SỬ DỤNG" TẠI SAO KHÔNG?
  • Chia sẻ qua reddit bài:JYMEC: HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO "SỬ DỤNG" TẠI SAO KHÔNG?

Tin Liên Quan