Lễ công bố quyết định thành lập và ra mắt Quỹ Khuyến học, khuyến tài thị xã Hồng Lĩnh năm 2023

Lễ công bố

Chiều 12/9, UBND thị xã Hồng Lĩnh, Hà Tĩnh tổ chức lễ công bố quyết định thành lập và ra mắt Quỹ Khuyến học, khuyến tài Hồng Lĩnh.
Dự lễ công bố có đại diện lãnh đạo Sở GDĐT, Sở Nội vụ, Hội Khuyến học Hà Tĩnh. Về phía thị xã có các đồng chí trong BTV Thị ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ, các đồng chí lãnh đạo Thị xã qua các thời kỳ các phòng, ban, ngành, đoàn thể, các phường, xã, cán bộ, giáo viên và các em học sinh.
Quỹ khuyến học, khuyến tài Hồng Lĩnh ra đời là hoạt động hết sức ý nghĩa, để có thể thực hiện mục tiêu khuyến học, khuyến tài có hiệu quả hơn, tiếp tục chăm lo cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo của thị xã. Đồng thời, qua đây cũng tạo ra nhiều năng lực tích cực và là nguồn cảm hứng để tiếp tục lan toả thêm nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống. Thông qua hoạt động trao những phần thưởng cao quý cho học sinh giỏi các cấp và học sinh nghèo vượt khó, thời gian tới thị xã Hồng Lĩnh tiếp tục kêu gọi ủng hộ đóng góp quỹ đạt kết quả cao hơn nhằm phục vụ tốt công tác khuyến học khuyến tài.
Tại lễ công bố quyết định thành lập và ra mắt đã có 88 tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân ủng hộ, quyên góp gần 1 tỷ đồng cho Quỹ Khuyến học, khuyến tài thị xã Hồng Lĩnh.
Một số hình ảnh tại buổi lễ ra mắt quỹ:

Đồng chí Lê Thành Đông, Tỉnh Uỷ viên,Bí Thư thị ủy Hồng Lĩnh phát biểu và chỉ đạo

FB MINH HÙNG

NHÂN VĂN QUÁ ĐI!

   
1 bình luận     1 lượt thích

Phát huy truyền thống hiếu học, phát triển nguồn nhân lực, nhân tài cho đất nước.

0     14/09/2023 07:37