03/02/2023 03:45:05
KÊNH TRUYỀN THÔNG ĐIỆN TỬ THỜINET.VN
Loading...

Bản tin

NGHỆ AN: CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ, ĐIỆN LẠNH ANH TIẾN THƯƠNG HIỆU UY TÍN

Ngày: 

02/11/2022

Lượt xem: 

1490

MINH HÙNG

Những ngày đầu tháng 11 năm 2022, chúng tôi đến với CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ ĐIỆN LẠNH ANH TIẾN địa chỉ: Số 363 Phạm Hồng Thái, thành Phố Vinh, tỉnh Nghệ An chuyên kinh doanh, thi công lắp đặt và sữa chữa hệ thống điều hòa máy lạnh công nghiệp và dân dụng, xử lý bảo trì sự cố, bảo trì nhà máy khu công nghiệp, lắp đặt máy làm đá, kho lạnh, kho đông, đảm bảo chính hảng vận hành êm ái, bảo hành dài hạn với phương châm chất lượng tốt nhất giá thành hợp lý, đặc biệt luôn có ưu đãi cho khách hàng thân thiện.

 

Được gặp đội ngũ công nhân viên của công ty là những tay thợ lành nghề chuyên nghiệp, thi công các công trình đảm bảo uy tín chất lượng mang lại hiệu quả tốt cho khách hàng, chúng tôi cảm nhận được sự đam mê, yêu nghề của đội công nhân kỷ thuật chuyên nghiệp đang làm việc tại công ty.

Trao đổi với Thờinet.vn Giám đốc công ty Ngô Xuân Tiến cho biết, ngoài việc kinh doanh lắp đặt các thiết bị điện tử, điện lạnh công ty còn mở các lớp đào tạo nghề cho công nhân ăn ở miễn phí, tạo việc làm thường xuyên cho 20 lao động tại công ty và đào tạo nghề đi làm việc cho các công ty, doanh nghiệp trong cả nước mỗi năm 200 lượt người.

 

Giá trị niềm tin luôn chấp cánh

Công ty luôn thực hiện tốt nghĩa vụ đóng thuế với Nhà nước chấp hành tốt chính sách của Đảng và Nhà nước, những năm gần đây công ty không những đấu thầu thi công trong tỉnh Nghệ An mà đã mở rộng thị trường ra các tỉnh khu vực Miền Trung, dành nhiều uy thế, tạo được sự tin yêu của khách hàng.

 

Đội ngũ công nhân kỷ thuật có tay nghề cao đang thi công tại các công trình 

Để thường xuyên kết nối, ký kết các hợp đồng, tạo uy tín phát triển thương hiệu. Chi tiết mời qúy khách truy cập đienlanhnghean.com hoặc hotline: 0947.113.555, điện lạnh Anh Tiến, lợi ích khách hàng vững vàng uy tín.

Theo: Minh Hùng - Xuân Tiến

ĐẶC SAN GIÁO DỤC NGÀY NAY

 

Bình luận

Tin Liên Quan

Danh Mục

Tin tức mới

Tags