28/01/2022 10:23:17
KÊNH TRUYỀN THÔNG ĐIỆN TỬ THỜINET.VN
Loading...

Bản tin

Trung tâm CEDC tổ chức tập huấn nghiệp vụ cộng tác viên tại TP. Hồ Chí Minh

Ngày: 

18/12/2021

Lượt xem: 

227

Nhằm trang bị cho cộng tác viên những kiến thức cơ bản về hoạt động tác nghiệp theo đúng quy định của pháp luật; cũng như thực hiện đúng chức năng nhiệm vụ, tôn chỉ mục đích của các Ban Biên tập ấn phẩm in và các Kênh Truyền thông, các Trang Điện tử thuộc Trung tâm Phát triển Giáo dục và Truyền thông (Trung tâm CEDC).

Ngày 18/12/2021tại Trụ sở Trung tâm CEDC- 132 Nguyễn Văn Lượng, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh;Trung tâm CEDC tổ chứclớp tập huấn nghiệp vụ cộng tác viên do lãnh đạo Trung tâm CEDC chủ trì.

Lớp tập huấn đã trang bị cho anh chị em cộng tác viên những kiến thức cơ bản về hoạt động tác nghiệp trong lĩnh vực truyền thông; Điều kiện để làm cộng tác viên của các Ban Biên tập ấn phẩm in và các Kênh Truyền thông, các Trang Điện tử thuộc Trung tâm CEDC.

Kết thúc lớp tập huấn Trung tâm CEDC cấp Giấy chứng nhận; và chính thức công nhận anh chị em hoàn thành chương trình tập huấn là cộng tác viên, thành viên bán cơ hữu củacác Ban Biên tập ấn phẩm in và các Kênh Truyền thông, các Trang Điện tử thuộc Trung tâm CEDC.

 

BTV Đặc san GIÁO DỤC NGÀY NAY

Tin Liên Quan