Cảm Nhận Về Chương Trình Nghệ Sĩ & Tri Âm

0
1014

Lê Thành cùng Đạo diễn Nguyễn Đức Long

Đã lâu lắm rồi mới gặp lại được Đạo diễn-Nhà sản xuất phim “Nguyễn Đức Long”.

Anh có nhiều bộ phim truyền hình, phim tài liệu lịch sử, đã tạo được nhiều tiếng vang và đoạt nhiều giải thưởng cao quý.

Anh thực sự muốn thử sức ở lĩnh vực Bộ môn Cải lương, là người dành hết tâm huyết với nghề và yêu nghề, tự tin vào chính bản thân mình, cho dù phía trước vẫn còn khó khăn,  còn vất vả, dần đi vào phải đổi mới trong hoạt động công nghệ.

Cải lương là bộ môn truyền thống Dân tộc. Anh là người  muốn phát huy, gìn giữ những giá trị nhân văn, giá trị nghệ thuật, về tri thức thời mở cửa.

Đài phát thanh và Truyền hình Long An đã mời Anh làm đạo diễn và sản xuất Chương trình  “Nghệ sĩ và tri âm” qua các kỳ. Đây là lần thứ 131, có sự hội tụ của các Nghệ sĩ trong và ngoài nước. Như: Minh Cảnh- Trọng Nghĩa- Đào Vũ Thanh- Lê Tứ- Minh Minh Tâm- Dũng Thanh- Ngọc Phượng- Vân Nga- Diễm Thanh- Hồ Minh Đương- Ngọc Châu- Phương Dung- Cùng nhóm múa minh họa  “Vũ Đoàn Vầng Trăng” Vào tối thứ hai tuần cuối hàng tháng, trên kênh Phát thanh và Truyền hình LA34.

Thoinet.vn xin cảm ơn Anh, xin cảm ơn tới các Nghệ sĩ trong và Ngoài nước, luôn đồng hành cùng Chương trình, mong muốn Chương trình ngày càng phát triển, một món ăn tinh thần ngày càng sống động hơn.

Ảnh chụp các Nghệ sĩ đang tập trên sân khấu trước khi công diễn tháng 06.2018

THÀNH VIÊN VIẾT BÀI/TƯƠNG TÁC : BT - Lê Thành