Những lưu ý khi làm hồ sơ học và thi bằng lái xe ô tô B1 B2 C

0
78
Ảnh Minh họa.." internet"

Những lưu ý khi làm hồ sơ học và thi bằng lái xe ô tô B1 B2 C

Hồ sơ thủ tục điều kiện đăng ký học lái xe ô tô gồm những gì, hồ sơ thi bằng lái xe gồm những gì?

Khi bản thân bạn nhen nhóm ý định học và thi bằng lái xe ô tô thì những điều này sẽ giúp bạn có một kỳ thi vô cùng tiết kiệm thời gian và công sức. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những điều đó trong bài viết hết sức chân thực dưới đây của chúng tôi, mọi chi phí, lệ phí bao nhiêu phải cụ thể với bên Trung tâm dạy lái xe mà bạn đăng ký học để biết cân nhắc tài chính của mình.

hồ sơ học lái xe

Mục lục nội dung

Hồ sơ học và thi bằng lái xe ô tô B1 B2 C gồm những gì?

Dưới đây là thông tin những thứ các bạn cần chuẩn bị trong hồ sơ học lái xe ô tô cho các hạng B1 B2 C. Chắc chắn hồ sơ thi bằng lái xe ô tô gồm những gì sẽ không còn trở nên xa lạ với các bạn!

  • 1 bản photo giấy chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu. Các bản photo này không yêu cầu công chứng. Hãy nhớ điều này để tiết kiệm thời gian khi làm hồ sơ nhé!
  • 1 đơn đăng ký thi sát hạch lấy bằng lái xe theo mẫu
  • 1 giấy khám sức khỏe thời gian 6 tháng gần nhất. Chú ý đây là giấy khám sức khỏe dành cho người điều khiển các phương tiện giao thông. Khi đi khám bạn cần chú ý điều này
  • 06 tấm ảnh 3×4 mặc áo có cổ nền xanh.

Nhìn chung tất cả những thứ cần chuẩn bị cho việc thi bằng lái xe ô tô không hề phức tạp, bạn nên hoàn thành càng sớm càng tốt để có thời gian chuẩn bị cho kỳ thi nhé!

hồ sơ học lái xe

Những lưu ý khi chuẩn bị hồ sơ thi bằng lái xe ô tô 

Mặc dù hồ sơ học lái xe gồm những gì thực sự rất đơn giản, nhưng các bạn vẫn cần phải chú ý đến một số vấn đề khi chuẩn bị hồ sơ làm bằng lái xe. Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra 4 chú ý cơ bản để các bạn tiện theo dõi và chiêm nghiệm với chính bản thân mình.

1-    Lưu ý ảnh trong hồ sơ thi bằng lái xe gồm những gì ?

Ảnh trong hồ sơ thi bằng lái xe gồm những gì là ảnh màu nền xanh 3×4 cm. Xét về những bức ảnh này cần rõ mặt, chụp dưới phông nền màu xanh các bạn tuyệt đối không đeo kính. Nếu ảnh không nhìn rõ mặt và chân mày thì buộc các bạn cần phải chụp ảnh lại theo mẫu quy định

2-    Lưu ý chứng minh nhân dân

Một lưu ý với chứng minh nhân dân là thời hạn chứng minh nhân dân tính đến này dự thi lý thuyết và thực hành, chứng minh nhân dân của bạn còn giá trị sử dụng. Bạn nên lưu ý điều này và chủ động làm lại chứng minh nhân dân trước khi thi bằng lái xe nhé!

3-    Lưu ý cách viết hồ sơ

Về phần viết hồ sơ hay đơn xin dự thi bằng lái xe cần được viết theo mẫu và đúng quy chuẩn. Các bạn nên chú ý cả những điều nhỏ nhặt này để tiết kiệm thời gian làm hồ sơ.

4-    Hỏi kỹ những điều còn thắc mắc khi làm hồ sơ học lái xe

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào trong việc tìm hiểu hồ sơ học lái xe gồm những gì hay những vấn đề liên quan, bạn cần hỏi kỹ nhân viên tại địa điểm đăng ký thi bằng lái xe. Tránh trường hợp xảy ra những sai sót ngoài ý muốn tổn hại tiền bạc và tốn thời gian của bạn!

THÀNH VIÊN VIẾT BÀI/TƯƠNG TÁC : BT HALE