ĐOÀN LÃNH ĐẠO KHỐI DOANH NGHIỆP HÀN QUỐC – VIỆT NAM ĐẾN THĂM HỌA SĨ NHƯ NGỌC
Mới đây, bà Chủ tịch và ông Chủ tịch khối doanh nghiệp Hàn Quốc – Việt Nam tại Việt Nam đã có chuyến thăm và giao lưu với họa sĩ Như Ngọc tại tư gia, sau khi được biết đến những tác phẩm nghệ thuật đặc biệt mà bà đã thực hiện dành cho lãnh đạo Việt Nam và Hàn Quốc.
Trước đó, họa sĩ Như Ngọc đã hoàn thành bức chân dung Tổng thống Hàn Quốc và gửi tặng thông qua các kênh ngoại giao của Hàn Quốc tại Việt Nam. Tác phẩm nhận được sự quan tâm và đánh giá cao từ phía Hàn Quốc như một biểu tượng của tình hữu nghị và giao lưu văn hóa giữa hai quốc gia.
Được biết, sau khi tiếp nhận tác phẩm, phía Hàn Quốc đã gửi lời cảm ơn tới họa sĩ Như Ngọc. Nhân dịp này, đoàn đại diện cộng đồng doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam đã đến thăm không gian sáng tác và trưng bày tranh của bà.



Chuyến thăm diễn ra trong không khí thân mật, cởi mở và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp. Đây được xem là hoạt động có ý nghĩa trong việc tăng cường tình hữu nghị, sự hiểu biết lẫn nhau giữa cộng đồng.
Ngọc Long – Việt Bắc
